Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

máy chạy bộ reebok
Máy chạy bộ

Top 5 máy chạy bộ Reebok tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 5 máy chạy bộ Reebok là từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm trên các công cụ và diễn đàn về máy tập thể dục, bởi Reebook chất lượng cao, chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết những dòng máy này để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Reebok là một cái tên mà nhiều người đam mê thể thao hướng đến để trang bị và trang bị năng động tốt nhất. Máy chạy bộ Reebok có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một hệ thống chức năng đáng tin cậy cho phòng tập thể dục tại nhà.

Máy chạy bộ Reebok One GT40

Nơi đầu tiên để bắt đầu với top sản phẩm máy chạy bộ tốt nhất đến từ thương hiệu Reebok là dòng Reebok One nổi tiếng. Nó lấy tên này từ hệ thống đệm một – phương pháp tiếp cận tác động thấp lên hệ thống xương khớp. Hệ thống đệm này được thiết kế để đảm bảo rằng người dùng có thể bắt kịp tốc độ mà không có nguy cơ bị thương hoặc khó chịu.

máy chạy bộ reebok
Sản phẩm Reebok One GT40

Sản phẩm GT40 có tốc độ tối đa 16km/h, 12 cấp độ nghiêng và 36 tùy chọn cài đặt trước trong chương trình chạy bộ. Điều này có nghĩa là một điểm khởi đầu cơ bản tuyệt vời cho những người mới. Một lợi thế khác của chiếc máy chạy bộ tiện ích này là kích thước. Trọng lượng 75kg và bánh xe vận chuyển làm cho nó khá dễ di chuyển trong nhà. Ngoài ra, chiếc máy này còn có bề mặt chạy 130 × 43 và trọng lượng tối đa 110kg. Máy nhỏ, nhẹ, có khung viền cong đẹp mắt, màu đen với điểm nhấn là màu đỏ và màn hình hiển thị dữ liệu màu xanh lam rõ ràng.

Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

Dòng ZR sử dụng hệ thống đệm ZigTech để mang lại cảm giác khác biệt cho bài tập có tác động thấp tới hệ xương khớp. Nhiều người dùng rất ấn tượng với độ chắc chắn của thảm chạy. Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 có tốc độ tối đa 16 km/h và 12 cấp độ nghiêng. Tuy nhiên, chỉ có một vùng chạy kích thước 126 x 41 cm và chỉ có 24 chương trình được cài đặt sẵn.

Máy chạy bộ Reebok ZR9

Máy chạy bộ tại nhà dòng Reebok ZR9 có tốc độ tối đa 16km/h và 12 mức độ nghiêng để tăng cường độ theo ý muốn người dùng. Các cài đặt và bảng điều khiển cũng khá dễ hiểu theo quan điểm của người mới bắt đầu sử dụng máy chạy bộ. Có nhiều khách hàng khen ngợi cấu tạo của chiếc máy chạy này. Đây là một chiếc máy lớn, chắc chắn, mang lại sự thoải mái và ổn định. Nhiều người dùng còn đánh giá cao kích thước và đệm trên boong.

máy chạy bộ reebok
Sản phẩm Reebok ZR9

Sản phẩm này có bề mặt chạy diện tích rộng với đệm zigtech cho một phiên tập có tác động thấp tới xương khớp. Ngoài ra, Reebok ZR9 còn có trọng lượng cho phép 120kg. Vì vậy, người dùng vóc dáng to cao không phải lo lắng về việc tăng tốc độ. Tuy nhiên, có một số người nói rằng chiếc 87kg hơi nặng và khi nhận máy về, quá trình lắp ráp khá khó khăn và cồng kềnh. Cần tới ít nhất 2 người để cùng lắp ráp chiếc máy này. Chiếc máy chạy bộ này có kích thước khá nặng, nhưng điều này là cần thiết cho cấu trúc chắc chắn và sàn chạy lớn của nó. Sự thoải mái, điều khiển đơn giản và nhiều tùy chọn có nghĩa là người dùng mới có thể tự tin xây dựng một chế độ và gắn bó với nó.

Có thể bạn quan tâm:

Máy chạy bộ điện Reebok One GT60

Máy chạy bộ điện Reebok GT60 này là bản nâng cấp của dòng GT40 đã được giới thiệu ở trên. Nhìn bề ngoài chúng trông khá giống nhau, chỉ khác là chiếc máy chạy bộ GT60 này có màu xanh lam trên bánh xe và có ít đường cong hơn trên khung. Dòng sản phẩm này đưa thông số kỹ thuật lên một tầm cao mới. Cụ thể, có tới 15 mức độ nghiêng và tốc độ tối đa 20 km/h. Vì vậy, người dùng có thể tăng cường độ khi cần thiết.

máy chạy bộ reebok
Máy chạy bộ điện Reebok One GT60

Ngoài ra, sản phẩm còn có kích thước thảm chạy lớn hơn với kích thước 145 x 51 cm. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái chạy bộ trên thảm hơn, thoải mái sải bước chân hơn. Ngoài ra, phần lớn thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên giống như dòng sản phẩm GT40. Sản phẩm này vẫn có một hệ thống loa âm thanh cho chất lượng âm nhạc tốt, cách tiếp cận đệm và khung gấp tương tự. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt là số lượng chương trình ở đây là 34, thay vì 36. Sau đó, sự khác biệt tiếp theo là trọng lượng tối đa chỉ có 105kg.

Sản phẩm nổi bật Reebok Jet 200

Jet 200 có tốc độ tối đa 18km/h và vùng chạy có kích thước tương đối rộng 140 x 46 cm. Một nhược điểm ở đây là có ít chương trình để lựa chọn hơn, chỉ ở mức 28 chương trình. Điều này có vẻ cho thấy rằng một số người tập gym có thể có được bài tập mà họ mong đợi. Ưu điểm đối với nhiều người mới sử dụng là trọng lượng cho phép lên tới 120kg.

máy chạy bộ reebok
Máy chạy bộ Reebok Jet 200

Như vậy, trên đây là top những chiếc máy chạy bộ Reebok nhận được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng lẫn chuyên gia. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này chưa có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì vậy, việc mua sắm và bảo hành sau khi sử dụng cũng trở lên khó khăn hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy tập chạy bộ của các thương hiệu Việt Nam để thuận tiện hơn trong việc sử dụng chúng.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *