Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Sức khỏe

Thanh lý máy chạy bộ trên không

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai rồi cũng sẽ có một cuộc sống riêng. Tôi cũng vậy. Tôi vừa về nhà chồng cách đây một năm. Tôi là nhân viên văn phòng của một công ty chuyên sản xuất máy chạy bộ. Tôi và chồng mình gặp nhau cách đây hai năm trong chuyến đi công tác của tôi xuống một cửa hàng bán máy chạy bộ ở quận khác. Cả hai đã tìm hiểu nhau và đi đến một đám cưới như trong cổ tích.

Thanh lý máy chạy bộ trên không

Sau khi kết hôn xong, tôi và chồng mình chuyển đến sống chung với mẹ chồng. Tôi cứ ngỡ cuộc sống của mình sẽ như một bộ phim dài tập trên sóng truyền hình” “Sống chung với mẹ chồng”. Nhưng tôi may mắn hơn mọi người khác. Mẹ chồng tôi là một người yêu thương con cái, tuy nhiên có đôi lúc hơi khó tính.máy chạy bộ điện

Mẹ biết tôi là một nhân viên ở cửa hàng bán máy chạy bộ mẹ thích lắm. Do mẹ chồng tôi là dân tập gym nên cô rất thích xem về máy chạy bộ Thỉnh thoảng cô sẽ đến cửa hàng của tôi để thăm tôi và cũng xem qua các mẫu máy chạy bộ mới. 

Ngày tháng hôn nhân của tôi cứ thế trôi qua một cách êm đềm. Sinh nhật tôi và sinh nhật mẹ chồng tôi gần nhau. Gần đến ngày sinh nhật của mẹ, tôi tìm kiếm một món quà thật đặc biệt dành riêng cho mẹ. 

Cửa hàng tôi vừa nhập về máy chạy bộ trên không. Loại máy này được các khách hàng của tôi khá ưa chuộng. Máy chạy bộ trên không với bộ khung nhỏ nhắn, tiện lợi hơn máy chạy bộ và phù hợp với nhiều loại người tập.

Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm đó là sẽ không có nhiều bài tập bằng máy chạy bộ bình thường. Do là loại mới nên tôi nhanh chóng bắt kịp “trend”. Mua một chiếc về làm quà cho mẹ chồng.Tối sinh nhật, tôi vẫn chắc rằng ắt hẳn mẹ sẽ bất ngờ với món quà của tôi.

Thanh lý máy chạy bộ trên không

Về đến nhà, tôi đã lén mẹ cho người lắp ráp máy chạy bộ ở nhà. Chỉ đợi mẹ về phòng thôi. Nhưng tôi đâu ngờ, mẹ cũng giống như tôi. Khi tôi về phòng, mở cửa ra thì mẹ và mọi người đã ở sẵn trong phòng tôi. Tay cầm một chiếc bánh chúc mừng sinh nhật tôi. Tôi thoáng nhìn qua được một chiếc máy phía sau với hình dáng khá quen thuộc. 

Các bạn có biết gì không? Mẹ tôi cũng đã mua một chiếc máy chạy bộ trên không ở cửa hàng của tôi để làm quà cho tôi. Một là để giúp tôi tăng doanh thu, hai là để cho tôi một món quà bất ngờ. Haha. Các bạn không biết khuôn mặt của mẹ tôi lúc về phòng mẹ tôi và nhìn thấy chiếc máy chạy bộ trên không y như mẫu của mẹ mua cho tôi. Dù sao đi nữa nhưng tôi vẫn cảm thấy thật vui vì có mặt ở trong gia đình này. 

À nhân tiện, các bạn cho tôi hỏi chỗ nào muốn thanh lý máy chạy bộ trên không nhé. Hay ai muốn mua máy chạy bộ trên không thì hãy nhắn tôi. Nhà tôi đang có tận hai chiếc giống nhau đây. Haha

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *