Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Sức khỏe

Nơi mua máy chạy bộ dưới 6 triệu tại tphcm

Chào các bạn, tôi là một cô gái vừa về nhà chồng. Nếu mọi chuyện đã bình thường thì tôi cũng sẽ không có mặt ở đây để kể cho các bạn nghe về mình. Tôi có một cuộc sống bình yên ở quê. Gia đình tôi cũng không khá giả gì cả.

Nơi mua máy chạy bộ dưới 6 triệu tại tphcm

Tôi may mắn được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng. Ra trường, với bảng điểm đẹp của mình, tôi dễ dàng xin được một công việc ở công ty chuyên sản xuất dụng cụ thể thao, đặc biệt là máy chạy bộ và ghế massage.

Chồng tôi là một nhân viên văn phòng cũng bình thường thôi. Nhưng gia đình anh thì khá có của ăn của để. Mẹ anh là một người phụ nữ sinh ra ở gia đình giàu có. Vì vậy bà khá khó tính. 

Khi tôi về nhà chồng mình, bà tỏ vẻ phản đối chuyện chúng tôi. Bởi dù có học giỏi, làm ở một công ty nước ngoài chuyên máy chạy bộ, thì đối với bà tôi vẫn là một con bé nhà quê và gia đình thì không khá giả. Tôi ban đầu cũng khá khó khăn để hòa nhập với gia đình chồng. Tôi may là sống ở khác nhà với nhà chồng. Nhà tôi ở một quận khác với công ty

Tết năm nay, là Tết đầu tiên tôi ăn Tết với mẹ chồng. Từ cách Tết một tháng, tôi đã lo lắng làm sao để có một cái Tết yên vui với gia đình chồng đây. May cho tôi là cửa hàng nơi tôi bán máy chạy bộ đang có khuyến mãi lớn ăn mừng Xuân sang.

Cửa hàng tôi vốn có dòng máy dưới 6 triệu, lại còn khuyến mãi ưu đãi ngập tràn. Tôi suy nghĩ vài ngày và quyết định mua một máy chạy bộ về làm quà Tết cho mẹ chồng. Vừa giá rẻ mà còn vừa sang trọng. Chắc mẹ tôi cũng sẽ không biết giá của chiếc máy này đâu.

Nơi mua máy chạy bộ dưới 6 triệu tại tphcm

Chỉ cách vài ngày nữa là đến giao thừa. Tôi và chồng về nhà mẹ chồng ăn Tết. Về đến nhà, mẹ chồng tôi có vẻ khá vui mừng vì con cháu về nhà. Tuy nhiên bà vẫn cạnh khóe nhẹ tôi là lương bổng rồi phúc lợi như thế nào. Tôi vừa về nhà vài tiếng, nhân viên lắp máy chạy bộ đã gọi điện cho tôi. Mẹ chồng tôi khá bất ngờ với chuyện tôi mua máy chạy bộ về làm quà cho bà.

Chiếc máy vừa lắp xong, bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ nhìn mẹ chồng tôi. Ai cũng khen là bà có một người con dâu biết chăm lo cho sức khỏe mẹ chồng. Lại còn tinh ý và có điều kiện đến như vậy. 

Mẹ chồng tôi thì vẫn tỏ thái độ bình thường với tôi. Nhưng bà vẫn để ý đến chiếc máy chạy bộ tôi mua làm quà. Bà đã có thử chạy xem máy như thế nào. Tôi đoán bà sẽ khá vui vì chiếc máy. Do từ lúc có máy, bà như thay đổi thái độ với tôi. Bà vẫn có thái độ khắc khe, tuy nhiên bà đã đỡ hơn so với lúc tôi vừa về nhà. 

Các bạn thấy không. Chỉ với chiếc máy chạy bộ dưới 6 triệu đồng, tôi đã có thể lấy lòng mẹ chồng mình một cách trọn vẹn hơn. Tôi và mẹ tôi đã bớt căng thẳng với nhau hơn. Thật may mắn tôi đã tìm được món quà tuyệt vời như thế này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *