Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Sức khỏe

Nơi mua máy chạy bộ dưới 12 triệu tại tphcm

Tôi, một chàng trai đã ra trường được 2 năm và là tư vấn viên chuyên nghiệp của một cửa hàng chuyên bán máy chạy bộ. Hằng ngày tôi đã tiếp xúc với cả chục hoàn cảnh, trường hợp gia đình khác nhau. Họ đều chung một mục đích đó là muốn giữ gìn sức khỏe và tập luyện thể thao.

Có cả những trường hợp là gia đình bình dân, nhưng họ vẫn có nhu cầu muốn tập thể dục. Vì vậy những dòng máy chạy bộ nào là tốt cho những gia đình này và phù hợp với túi tiền của họ. Là một tư vấn viên thì tôi phải biết những dòng máy nào là tốt nhất cho gia đình. máy chạy bộ điện

Hôm nay tôi gặp một bạn trẻ muốn mua máy chạy bộ để tặng cho cha mẹ bạn. Và chi phí của bạn là 12 triệu đổ xuống. Đây là một trường hợp khá dễ dàng. Nên tôi sẽ viết một bài chia sẻ luôn những hiểu biết về các dòng máy 12 triệu trở lại để bạn có thể có sự lựa chọn chính xác hơn

Sự khác biệt so với các dòng máy giá cao

Thật ra theo tôi thì máy chạy bộ dưới 12 triệu đã là một sự lựa chọn ở mức tầm giá cao cấp rồi. Vì những máy chạy bộ hiện nay cũng tầm giá như vậy. Tôi nghĩ rằng với những dòng máy cao cấp hơn, thì sự khác nhau đó chính là động cơ, công suất cũng như tiện ích như màn hình LED,… Với các dòng máy từ 10-12 triệu, các tiện ích trên dường như đã có đủ, phù hợp với gia đình. 

Với tệp khách hàng tôi thường biết, những khách có nhu cầu cao về tập thể thao cũng như tập gym sẽ chọn máy chạy bộ cao cấp. Còn với gia đình thông thường, máy chạy bộ sẽ ở tầm giá 6-12 triệu.

Những gì cần lưu ý khi mua máy chạy bộ

Những điểm cần lưu ý khi mua máy chạy bộ, tôi đã có đọc một bài viết của chị đồng nghiệp về vấn đề này rồi nên chắc tôi sẽ để link bài viết ở dưới bình luận cho mọi người. Bài viết này cũng khá đầy đủ rồi. Tôi chỉ nói lại một số ý chính đó là thương hiệu, bảo hành, thông số kỹ thuật. Theo tôi thì 3 yếu tố trên đã giúp bạn có thể quyết định cho máy chạy bộ của mình. 

Mua máy chạy bộ giá dưới 12 triệu ở đâu?

Nếu chi phí bạn ở mức đó thì tôi nghĩ khá dễ dàng để lựa chọn cho mình nơi bán sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên như những gì tư vấn viên khác sẽ tư vấn, tôi vẫn khuyên bạn nên để ý đến nhãn hiệu, những ưu đãi mà cửa hàng bạn mua tạo ra cho bạn sau khi mua. Những chi phí mà bạn cần bỏ ra để sửa máy liệu có quá mắc hay không.

Các bài viết đánh giá chi tiết máy chạy bộ thì các bạn có thể đọc khắp mọi nơi. Còn chi tiết thì đã có kỹ thuật viên họ chăm sóc bạn. Tôi thì chỉ chia sẻ trên phương diện của một người có cái nhìn tổng quát về sản phẩm và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với mình. Còn quyền lựa chọn quyết định là ở bạn. Dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân cũng như chi phí để có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *