Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Làm đẹp

Nơi mua máy chạy bộ dưới 10 triệu

Các bạn đã có bao giờ nghe qua câu: “Một túp lều tranh hai trái tim vàng “ chưa? Tôi lúc nhỏ đã từng nghe qua và hằng mong mình sẽ có được tình yêu đẹp như vậy. Một tình yêu chỉ cần yêu thương nhau và không màng đến tiền bạc hay danh phận của nhau. Nhưng khi lớn lên, tôi đã nhận ra mình nhầm rồi.

Nơi mua máy chạy bộ dưới 10 triệu

Tôi làm ở một công ty chuyên sản xuất máy chạy bộ. Mức lương của tôi 10 triệu đồng. Một mức lương mà nhiều người ở lứa tuổi tôi sẽ phải ghen tị rất nhiều. Với mức thu nhập đó, ở thành phố này nếu sống một mình tôi vẫn có thể thoải mái. Tôi có thể tự chi trả tiền trọ, tiền ăn cùng việc tôi mê máy móc thể thao như máy chạy bộ, ghế massage,..Nhưng nếu có 2 người, mọi thứ đều sẽ thay đổi nhanh chóng.máy chạy bộ điện

Công ty tôi làm là ở một tòa nhà. Tòa nhà đó gồm công ty tôi chuyên sản xuất máy chạy bộ và một phòng tập gym. Mỗi khi tôi ra bãi xe của công ty đều sẽ có bảo vệ dắt xe hộ tôi. Những ngày mưa hay những ngày nắng, anh bảo vệ đó cũng sẽ lau yên xe giúp tôi.

Hay mỗi khi tôi ra ngoài để kiểm tra chất lượng của máy chạy bộ, anh đều sẽ đưa ô cho tôi che chắn nắng mưa. Tôi cứ nghĩ mọi việc vẫn bình thường cho đến khi tôi nhận ra với những người khác, anh ta đều không như vậy. Một vài đồng nghiệp trêu ghẹo tôi, tôi mới biết được rằng hóa ra anh để ý tôi. Tôi lúc đầu cũng không để ý đến anh đâu. Ngày nào tôi cũng chăm chăm vào những máy chạy bộ, bảng báo cáo, công việc làm khác,…thời gian đâu mà yêu với đương. 

Nơi mua máy chạy bộ dưới 10 triệu

Mưa dầm thấm lâu. Thật vậy! Dần dần tôi bị rung động bởi tình cảm chân thành của anh. Tôi và anh có nhiều điểm khác nhau. Nhưng cả hai đều có điểm chung về niềm đam mê chạy bộ. Tôi lúc vừa vào công ty đã tìm hiểu và mua một máy chạy bộ để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của mình.

Nhưng anh thì không. Với mức lương ít ỏi của mình thì khá khó khăn cho anh. Tôi đã có xem qua về các loại máy chạy bộ dưới 10 triệu. Tôi đã gợi ý cho anh để tôi và anh có thể cùng chung niềm đam mê tập luyện cùng nhau. Nhưng anh thì mãi vẫn không chịu.

Tôi biết anh khó khăn đó. Nhưng mình để dành một chút để mua máy chạy bộ thì vẫn nên. Vì máy chạy bộ vừa là niềm đam mê của cả hai vừa để bảo vệ sức khỏe của cả hai. Tôi và anh cãi nhau nhiều lần về chuyện tiền bạc. Tôi có suy nghĩ là nếu anh tiết kiệm không chịu chi trả cho những niềm vui nhỏ của cả hai như máy chạy bộ thì sau này những điều khác của tôi liệu anh có đáp ứng không 

Chuyện gì đến cũng đến. Tôi và anh chia tay trong sự tiếc nuối của cả hai. Giờ tôi đã thật sự hiểu được điều người lớn vẫn hay nói với tôi. Đừng mộng mơ vào những điều cổ tích như sẽ có một túp lều tranh hai quả tim vàng như trong cổ tích nữa. Mọi tình cảm vẫn nên kèm theo thu nhập của cả hai.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *