Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Máy tập thể thao

Nơi mua ghế massage trả góp đường Huỳnh Văn Bánh

Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở miền Trung, gia đình tôi khá đông anh em, tôi là đứa nhỏ nhất. Từ nhỏ các anh chị đã ra ngoài kiếm việc làm để phụ giúp gia đình. Song với tôi, bố mẹ chỉ cho phép tôi học và học. Trong suy nghĩ của bố mẹ, gia đình phải có một người có ăn có học, làm việc trong nhà nước thì cả nhà mới giàu.

Nơi mua ghế massage trả góp đường Huỳnh Văn Bánh

Vì vậy, từ rất nhỏ tôi không được tiếp xúc nhiều với cuộc sống bên ngoài. Cha mẹ cố gắng chắt chiu tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tôi.mua ghế massageTuy vậy không thể nào bảo bọc tôi mãi được. Hết cấp 3, tôi thi đỗ vào một trường đại học ở Hồ Chí Minh.máy chạy bộ điện

Tôi lo lắm, đây là lần đầu tiên trong đời tôi phải xa nhà đến vậy. Cuộc sống của tôi ở thành phố không hề êm ả chút nào. Hàng ngày ngoài việc học tôi phải vật lộn với hàng tá những vấn đề về tiền bạc. Mỗi tháng tôi chỉ được gửi 1 triệu đồng để trang trải cả tiền nhà và tiền sinh hoạt. Tôi nung nấu ý định kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. 

Là một cậu sinh viên chân ướt chân ráo mới lên Sài Gòn, tôi và chắc nhiều người đều đã từng gặp và được mời chào vào làm việc tại các công ty đa cấp. Lời mời chào bao giờ cũng như rót mật vào tai. Nào là có tiền, có xe, có nhà, không bán được cũng không sao. Mấy ai mà không tin theo những lời này cho được.

Sáng hôm ấy, tôi mặc đồ lịch sự đến phỏng vấn tại công ty, trông ai cũng chuyên nghiệp. Quá trình phỏng vấn khá nhẹ nhàng, tôi được yêu cầu đóng tiền phí đào tạo và trang phục nhân viên.

Nơi mua ghế massage trả góp đường Huỳnh Văn Bánh

Tổng phí lên đến 500,000 đồng. Số tiền này đã khoắng sạch sẽ tiền tiêu trong nửa tháng của tôi. Thấy tôi trông có vẻ phần vân, anh nhân viên có nói rằng, nếu tôi giới thiệu cho anh một người vô làm, tôi sẽ được hưởng hoa hồng 5 triệu. Tôi chưa từng được số tiền lớn đến như vậy. Nghe bùi tai, tôi quyết định đóng tiền cọc và nhận việc.

Thời gian sau đó, tôi giới thiệu hẳn hai người bạn vô làm tại đây. Bạn tin được không tôi được tận 10 triệu! Suốt thời gian làm việc, bán hàng thì ít, tôi chỉ quan tâm mời chào người mới tham gia công ty. Chẳng mấy chốc tôi trở thành đứa giàu nhất lớp. Nghĩ đến bố mẹ tại quê nhà, tôi muốn chứng minh cho bố mẹ thấy tôi không cần học hành thi vào nhà nước mới có tiền. Thế là tôi quyết định chọn mua một món quà thật đắt tiền dành cho bố mẹ, đó chính là ghế massage. 

Tôi chọn mua trả góp một ghế massage Elip Sport tại cửa hàng Elip Sport chi nhánh tại đường Huỳnh Văn Bánh. Nhân viên tư vấn nhanh chóng xác nhận đơn hàng và giao đến địa chỉ nhà tại quê tôi. Bố mẹ tôi ban đầu còn khá bất ngờ, con trai ở thành phố kiếm được nhiều tiền chỉ sau một năm đi học ư?

Họ vui lắm, giờ đây bố mẹ đã hoàn toàn yên tâm về giấc mơ đổi đời rồi. Tôi vẫn ngày ngày dắt nhiều người đến làm tại công ty, sắp tới có lẽ tôi sẽ tậu được chiếc xe máy cho riêng mình rồi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *