Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

tuổi 1994 hợp hướng nào
Dinh dưỡng khỏe

Nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào để làm nhà?

Phong thủy đóng vai trò không hề nhỏ trong việc xây nhà của người Việt Nam. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi 1994 hợp hướng nào và hướng nào nên tránh. Biết được những điều này sẽ giúp cho may mắn và vượng khí thêm dồi dào hơn.

Quan niệm phong thủy từ xưa đã luôn là một trong những vấn đề tâm linh được nhiều người Việt Nam quan tâm đến. Khi xây nhà thì họ luôn muốn biết nên chọn hướng nào để hợp với vượng khí cũng như sức khỏe dồi dào cho gia đình. Do đó nếu những bạn nào tuổi Giáp Tuất thì bài viết này sẽ giúp bạn biết được tuổi 1994 hợp hướng nào để xây nhà tốt hơn. 

Vài nét về tuổi Giáp Tuất 1994

tuổi 1994 hợp hướng nào

Đôi nét về tuổi 1994

Tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa theo quan niệm ngũ hành thì đây là người có tính tình khá nóng nảy. Mặc dù vậy họ lại rất được trời phú cho sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần. Họ cũng có thể làm việc rất cần mẫn, chịu khó và chăm chỉ. Đặc biệt của người 1994 đó là lòng trung thành nên họ rất được người khác tin cậy. Người tuổi Giáp Tuất cũng thường luôn thích sự rõ ràng, minh bạch về tiền bạc và quan hệ tình cảm. Do đó nên những người này thường rất ít khi bị thù hằn với người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu để người này thù hằn thì có lẽ sẽ biết hậu quả khó có thể bỏ qua.

Cầm tinh con chó nên người tuổi Giáp Tuất thực sự là những người khá thông minh và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nếu bạn làm ăn buôn bán cùng thì hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của thời gian hẹn hay lời hứa hẹn của họ. Với người tuổi này sẽ khá thoải mái, dông dài ở tất cả mọi thứ nhưng chữ tín là với họ luôn được đặt lên hàng đầu.

Tuổi 1994 hợp hướng nào?

2.1. Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất nam

 • Chính Tây: Phúc lộc vẹn toàn, gia đình khi ấy sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn. Tiền vào như nước và gia chủ có sự nghiệp cũng như con đường công danh viên mãn, thăng tiến và phát triển.
 • Tây Bắc: Cuộc sống của họ khá là an nhà, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó cũng sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của người khác khi gặp khó khăn. Cuộc sống cũng có thể gọi là khá yên ổn, an nhàn và luôn thoải mái, gia đình từ đó cũng được an khang thịnh vượng.
 • Chính Đông: Gặp được thiên mệnh và luôn được che chở, bảo vệ. Trời phú cho sức khỏe tốt nên từ đó có thể vượt qua được nhiều bệnh tật, đau ốm. Người ấy cũng vì vậy mà thuận lợi hơn trong đường con cái. Gia đình được khỏe mạnh và thành đạt.
 • Tây Nam: Hướng đến mọi sự ổn định – Gia đình thuận hòa gắn kết trên dưới với nhau. Không chỉ vậy mà con đường thăng tiến trong công danh sự nghiệp đều có thể gọi là vô cùng thuận lợi và thành công.

2.2. Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất nữ

tuổi 1994 hợp hướng nào

Hướng nhà nào phù hợp Giáp Tuất nữ

 • Hướng chính Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình hòa thuận gắn kết trên dưới đều thuận hòa, cha mẹ và con cái cũng luôn có sự gắn kết để tạo ra bầu không khí gia đình yên ấm.
 • Hướng chính Đông (Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn ): Phú quý, phúc lộc và sự giàu sang giúp thu hút được nhiều tiền tài, của cải và danh vọng. Đồng thời hướng nhà này cũng rất thích hợp cho những gia chủ là nữ nhi thiên về kinh doanh, buôn bán và là ăn.

Có thể bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục
 • Hướng chính Nam (Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn, hạnh phúc và thoải mái. Mọi việc khi bắt tay vào làm đều có tiến triển tốt từ đó gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống gia đình hay sự nghiệp. Gia đình an khang thịnh vượng phát triển và con cái thành tài.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y – Gặp điều kiện thiên thời được quý nhân phù hộ che chở): Có thể nhận được phúc lộc do trời ban cho. Ngoài ra cũng thuận lợi trong sinh con đẻ cái, gia đình phát triển, phú quý giàu sang.

Nhìn chung thì người sinh năm 1994 đều rất biết cách đặt mục tiêu lớn nhỏ cho mình và lên kế hoạch để thực hiện được nó. Họ sẽ luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Cũng vì vậy mà nhiều người đã có nguy cơ sẽ gặp phải những điều không may. Do đó việc biết được tuổi 1994 hợp hướng nào sẽ giúp bạn biết được những gì thật sự tốt cho mình. Từ đó hạn chế những xui rủi không đáng có trong cuộc sống. 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *