Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng
Dinh dưỡng khỏe

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Bạn đang muốn lên một kế hoạch để giảm cân trong một thời gian ngắn nhưng vẫn chưa biết làm thế nào hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua kế hoạch giảm cân trong 1 tháng thật chi tiết giúp bạn nhé

Bạn phải thực hiện một số thay đổi chế độ ăn uống đối với lượng thức ăn hàng ngày của mình, đặc biệt, nếu bạn không có thời gian hoặc muốn tập thể dục để giảm số cân thừa đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kế hoạch  giảm cân trong 1 tháng vô cùng hiệu quả nhé!

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng mà không cần tập thể dục có tốt không?

Bạn phải thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống đối với lượng thức ăn hàng ngày của mình, đặc biệt, nếu bạn không có thời gian hoặc muốn tập thể dục để giảm số cân thừa đó. Tin tốt là ngay cả nghiên cứu cho thấy chỉ tập thể dục có thể không giúp bạn giảm cân – khi hầu hết chúng ta tin rằng tập thể dục là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ nỗ lực giảm cân nào. Nói như vậy, bạn không nên đánh giá thấp các lợi ích mà việc tập thể dục mang lại.

Tập thể dục thường xuyên thực sự mang lại điều kỳ diệu cho sức khỏe tinh thần và sức khỏe chung của bạn, trên thực tế, nó cũng có liên quan đến tuổi thọ cao hơn và giảm nguy cơ đau tim, tiểu đường và sa sút trí tuệ, trong số nhiều người khác. Tuy nhiên, ý tưởng ở đây là thực hiện những thay đổi đơn giản đối với thói quen hàng ngày của bạn có thể giúp bạn thay đổi cân nặng. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê một số mẹo giúp giảm cân mà không cần tập gym.

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng
Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng

Thực hiện kế hoạch trong 1 tháng

2.1. Uống nước ấm vào buổi sáng

Đây là một trong những mẹo phổ biến nhất được đề xuất không chỉ để giảm cân mà còn giúp cải thiện tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Hãy thử thêm nước chanh mới vắt vào ly nước ấm và uống ngay vào buổi sáng và cảm nhận sự khác biệt khi bạn thực hành thói quen này mỗi ngày.

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng
nên uống nước ấm

2.2. Không bao giờ bỏ bữa sáng

Đây là nguyên tắc vàng để giảm cân, nhưng nhiều người không thực sự nhận ra tầm quan trọng của việc ăn sáng lành mạnh, đây cũng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Người ta nói rằng bữa sáng kích hoạt một quá trình gọi là sinh nhiệt, kích thích sự trao đổi chất của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn một bữa vào buổi sáng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn hơn là ăn cùng một bữa vào buổi tối.

2.3. Tránh hoặc cắt giảm đồ uống có đường

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn nên tránh hoặc hạn chế uống đồ uống có đường, chẳng hạn như soda. Chúng được coi là một trong những thực phẩm không lành mạnh nhất trên hành tinh và có liên quan chặt chẽ đến việc tăng cân. Chúng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi tiêu thụ quá mức. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn giảm cân, hãy thử từ bỏ hoàn toàn đồ uống có đường, cũng chứa nhiều calo.

2.4. Giảm lượng trà và cà phê

Các nghiên cứu cho thấy cà phê đen có thể hữu ích khi cố gắng đốt cháy chất béo. Đó là bởi vì cà phê chứa caffeine có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng cường đốt cháy chất béo, ít nhất là trong ngắn hạn. Tuy nhiên, đồ uống cà phê -calorie thực sự không tốt hơn soda. Chúng chứa nhiều kem và đường nhân tạo không tốt cho sức khỏe và gây béo. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu một cốc mỗi ngày. Thay vào đó, hãy uống trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và các dược tính khác. Trà xanh được coi là một trong những thức uống lành mạnh nhất để đốt cháy mỡ bụng.

2.5. Chọn các thói quen sinh hoạt

Chọn các hoạt động có thể phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn – như đi cầu thang bộ thay vì thang máy để giảm cân và giữ gìn sức khỏe. Loại hoạt động này đang ngày càng được khuyến khích bởi các chuyên gia y tế, những người chỉ ra rằng các bằng chứng cho thấy một lượng nhỏ tập thể dục tích lũy trong ngày có thể mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể.

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng
Thói quen ăn uống và sinh hoạt vô cùng quan trọng

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn kế hoạch giảm cân trong 1 tháng vô cùng hiệu quả mà không phải tập thể dục. Mong rằng nó sẽ có ích giúp bạn cải thiện vóc dáng nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *