Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

Điều kiện trở thành huấn luyện viên yoga

Yoga được xem là một hoạt động giúp rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Yoga không chỉ giúp cho cơ thể bạn được dẻo dai, khỏe khoắn mà nó còn giúp cho bạn luôn có một tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng…Và ngoài việc luyện tập yoga thì bạn cũng có thể trở thành một huấn luyện viên yoga nếu như bạn có đầy đủ các điều kiện để trở thành một huấn luyện viên yoga thực sự và nếu bạn thật sự thích nó và mong muốn bản thân có cơ hội được trở thành một huấn luyện viên yoga thì bạn nên bắt đầu rèn luyện bản thân ngày từ bây giờ để có đủ các điều kiện để trở thành một huấn luyện viên yoga giỏi và đầy tâm huyết.

=>>Xem thêm chủ đề về Sức khỏe

Các điều kiện trở thành huấn luyện viên yoga:

Để trở thành một huấn luyện viên yoga thực sự, giỏi và có đầy tâm huyết thì đó là điều không phải là dễ dàng và không phải chỉ cần bạn thích hay bạn biết tập yoga là bạn có thể làm huấn luyện viên được, bên cạnh đó bạn còn cần phải có thêm nhiều điều kiện khác nữa mới có thể trở thành một huấn luyện viên yoga thật xuất sắc.

Thứ nhất, bạn phải biết tập yoga:

Đây có thể là điều kiện khá quan trọng trong quá trình trở thành huấn luyện viên yoga của bạn, nếu bạn đã biết về yoga thì việc trở thành huấn luyện viên sẽ dễ dàng cho bạn hơn và khả năng bạn làm được sẽ rất là cao. Nếu bạn vẫn chưa biết gì về yoga thì bạn nên dành thời gian cho việc tập luyện yoga cho thật thuần phục rồi từ đó bạn hãy bắt đầu suy nghĩ tiếp về việc trở thành một huấn luyện viên yoga trong tương lai.
=>>Xem thêm chủ đề về Sức khỏe

Thứ 2, bạn phải học qua khóa đào tạo để trở thành huấn luyện viên yoga:

Việc bạn biết về yoga là một lợi thế nhưng không chỉ thế mà bạn có thể trở thành một huấn luyện viên yoga liền, bạn cần phải trải qua một khóa đào tạo việc trở thành huấn luyện viên thì mới được coi là tạm đủ điều kiện để trở thành một huấn luyện viên yoga thực sự. Một khóa học đào tạo tối đa là thường diễn ra trong 200 giờ và phải được thông qua thì khóa học mới có hiệu quả và được công nhận. Khóa học đào tạo sẽ bao gồm nhiều hình thức khác nhau và bạn có thể tùy ý lựa chọn:

  • Khóa học đào tạo chuyên sâu, thời gian thường kéo dài hai tuần đến một tháng
  • Khóa học theo phong cách mô-đun, thời gian từ sáu tháng đến một năm
  • Khóa học trực tuyến
    =>>Xem thêm chủ đề về Sức khỏe

Thứ 3, bạn nên đăng kí Liên minh Yoga:

Đây không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng tốt nhất bạn nên đăng kí vào liên minh yoga để tăng khả năng của bạn thân để đáp ứng đủ điều kiện trở thành huấn luyện viên yoga.

Liên minh Yoga đòi hỏi bạn phải ghi lại 45 giờ kinh nghiệm giảng dạy và 30 giờ học các lớp giáo dục thường xuyên. Những yêu cầu này có thể được đáp ứng theo nhiều cách khác nhau.

Thứ 4, bạn phải nắm bắt rõ về lượng kiến thức và kỹ năng giảng dạy:

Công việc của một huấn luyện viên yoga là 20% kiến ​​thức, giảng dạy, phát triển cá nhân, và 80% kết nối với các học viên trong lớp.  =>>Xem thêm chủ đề về Sức khỏe

Để trở thành một huấn luyện viên yoga cần phải dành thời gian là khoảng bao lâu?

Tùy vào khả năng và nỗ lực của mỗi người, bên cạnh đó còn dựa vào sự đam mê, yêu thích công việc này nhiều như thế nào. Có thể mất vài tuần đến vài tháng để hoàn thành chương trình đào tạo hướng dẫn viên đối với những người đã từng biết tập yoga và không ngừng nỗ lực để thực hiện các điều kiện còn lại, nhưng cũng những người để trở thành huấn luyện viên yoga có thể phải dành hàng tháng hoặc hàng năm học và tập luyện như một học viên yoga trước khi họ sẵn sàng bắt đầu học cách giảng dạy.
=>>Xem thêm chủ đề về Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *