Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi tp Đà Nẵng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm, có nhau 2 con, trong đó có một cháu sức khỏe không được tốt lắm. 

Chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên thành phố Đà Nẵng học tập và sinh sống nên rất dễ dàng tìm được sự đồng cảm của nhau. Chúng tôi yêu nhau nhanh chóng và cũng rất dễ dàng đồng cảm với nhau.

Anh và tôi có một cuộc sống ổn định sau khi cả hai tốt nghiệp. Anh ấy có công việc tốt hơn tôi nhiều. Anh là kỹ sư của một nhà máy chuyên sản xuất máy chạy bộ. Tôi thì cũng làm việc nhưng không nhiều bằng lương anh ấy và công việc của tôi là làm online nên thời gian ở nhà làm việc là nhiều. Cả hai đã dành dụm và tích cóp xây lên một ngôi nhà tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi.

Ngôi nhà nhỏ thôi, không có đầy đủ những dụng cụ sang trọng như máy chạy bộ hay ghế massage nhưng vô cùng ấm cúng. Chúng tôi vẫn có một cuộc sống vui vẻ cho đến khi bé thứ hai ra đời. Bé khá yếu nên cần sự quan tâm rất nhiều từ gia đình.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi thành phố Đà Nẵng

Anh vì đi làm nên hầu hết thời gian là do tôi chăm sóc. Cũng vì vậy mà thu nhập của tôi vốn đã ít rồi nhưng hiện giờ càng ít hơn. Tôi gần như không có thời gian cho bản thân mình. Anh bận rộn cả ngày. Sáng dậy sớm thì đi đến nhà máy máy chạy bộ, chiều lại chạy đi gặp khách hàng tiếp. Có những ngày đến cuối tuần anh và tôi mới có thời gian nói chuyện với nhau. 

Anh là một người cha rất tốt, cũng biết làm việc nhà. Tôi sáng dậy nấu ăn rồi lại chăm sóc con cái rồi dọn dẹp nhà cửa. Dạo gần đây anh muốn tôi thay đổi nhiều hơn nữa.

Tôi rất khó hiểu. Vì sao đã 10 năm rồi nhưng anh lại muốn tôi thay đổi hơn nữa. Anh muốn tôi khéo léo hơn và biết kiếm tiền hơn nữa. Vì thế tôi làm gì anh cũng góp ý với tôi. Tôi rất thắc mắc vì sao anh lại như thế. Tôi đi hỏi đồng nghiệp của anh thì biết được lí do.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi thành phố Đà Nẵng

Anh dạo này đang rất khó khăn với dự án máy chạy bộ mới và đang rất mệt mỏi vì áp lực nhiều phía. Không những vậy mà bé nhỏ lại ốm đau suốt nên anh lại càng mệt mỏi hơn nữa. Tôi nghĩ hóa ra là do mình không để ý đến anh. Tôi sẽ tạo một chút bất ngờ cho anh.

Tôi đến một cửa hàng bán ghế massage Elip giá rẻ tại đường Ỷ Lan Nguyên Phi để tìm một chiếc ghế massage cho chồng mình. Tìm kiếm một hồi tôi cũng tìm ra được một chiếc ghế massage đầy đủ tiện ích cho anh yêu mình. 

Rất nhanh chóng sau khi tôi đặt mua thì chiếc ghế đã được vận chuyển đến nhà. Các con tôi nhìn chiếc ghế rất thích thú. Chúng cứ đòi mẹ leo lên để thử xem.

Tôi rất vui vì mình cuối cùng cũng đã chia sẻ được chút gánh nặng với chồng mình. Tôi rất mong chồng mình sẽ về nhanh để được thấy món quà này của tôi..

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *