Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Võ Chí Công tp Đà Nẵng

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên tuy tôi lớn tuổi nhưng chưa được nghỉ ngơi mỗi ngày đều quanh quẩn bên máy xay xát lúa. Tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho mình sức khỏe để có thể làm những công việc nặng. Nhưng dù vậy thì làm gì có ai chống lại được tuổi già, cách đây hơn 2 năm, tôi phát hiện mình bị gai cột sống. 

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Võ Chí Công tp Đà Nẵng

Ban đầu tôi chỉ nghĩ mình bị đau lưng thông thường. Rồi càng ngày càng đau, tôi không còn làm được việc nặng, không thể đi xay xát lúa nữa. Cơn đau cứ âm ỉ hết phần cột sống, đau nhất ở phía thắt lưng. Nếu cử động mạnh, tôi đau tới mức không thở được. 

Đau nặng nhưng tôi giấu người nhà, kể cả con trai và con dâu vì các con đi làm xa, chồng tôi cũng đi làm suốt ngày vất vả. Có lúc tôi chỉ dám than đau lắm chứ không chia sẻ nhiều về tình trạng của mình vì sợ mọi người lo lắng.

Vì lưng đau nhức dữ dội nên tôi chỉ muốn nằm một chỗ, trong lòng buồn phiền không muốn trò chuyện. Ban đêm, cơn đau hành hạ khiến tôi rất khó ngủ, ăn uống cũng không thấy ngon miệng. Lúc nào cũng có cảm giác như gai đâm vào cột sống.

Chịu không nổi, cách đây 2 năm tôi đến bệnh viện để khám, chụp X-quang. Bác sĩ kết luận tôi bị gai đốt sống 2 và 3. Bác sĩ cũng chữa trị bằng cách tiêm thẳng vào cột sống nhưng không cải thiện. Mỗi tuần tiêm một lần thuốc giảm đau, tiêm thuốc cũng tốn kém nhưng tôi vẫn cố gắng chi trả. Khổ nỗi mỗi khi hết thuốc thì cột sống lại đau.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Võ Chí Công tp Đà Nẵng

Cho đến một hôm, tôi đi làm về thì bất ngờ vì con trai và con dâu tôi đã đặt mua cho tôi một chiếc ghế massage. Lúc đầu tôi còn không biết ghế massage là gì, thế là con trai tôi giải thích cho tôi hiểu. 

Máy massage lưng dùng để massage tất cả các bộ phận trên cơ thể giúp xoa dịu cơn đau cũng như lưu thông máu, giúp cơ thể thực hiện các chức năng một cách tốt hơn. Tình cờ một hôm, con dâu biết được việc tôi bị đau gai cột sống nên nói với con trai tôi. Rồi hai đứa thỏa thuận như thế nào đó, mua cho tôi một chiếc ghế massage để giảm đau. 

Nghe nó nói là mua ở Cửa hàng chi nhánh Elipsport tại đường Võ Chí Công, Đà Nẵng. Tôi thật sự rất cảm động. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày mình sẽ nhận được một món quà to lớn đến vậy. 

Các con của tôi thật là hiếu thảo. Tôi nhận thấy mình cải thiện sau 4 tháng. Từ đó đến nay, tôi không còn thấy đau nhức ở lưng nữa, hệt như có phép thần kỳ. Tôi đã làm việc trở lại bình thường, mọi sinh hoạt không còn bị đảo lộn. Người nhà cũng không còn lo lắng cho tôi nữa. Tôi thật biết ơn chiếc ghế massage này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *