Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Thăng Long tp Đà Nẵng

Tôi và nó là một đôi bạn thân tri kỷ từ nhỏ lớn lên cùng nhau. Tính ra đến hiện tại, chúng tôi đã 27 tuổi, tôi hiện đang là một bác sĩ, còn nó là một nhà báo nổi tiếng chinh chiến ở khắp nơi phanh phui biết bao những sự thật bị ẩn dấu.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Thăng Long tp Đà Nẵng

Thi thoảng tôi và con bạn vẫn dành thời gian gặp nhau nhiều hơn. Năm tôi 27 tuổi cũng là lúc tôi kết hôn. Tôi còn nhớ hôm đó nó cũng có mặt, mặc dù vẫn rất bận đi săn tin bên ngoài nhưng vào những ngày trọng đại của tôi nó đều đến. Hôm đó nó vẫn còn mặc bộ đồ bụi bặm, nhìn là biết nó vừa giải quyết công việc của nó xong, nhưng không quan trọng, miễn sao nó đến là tôi vui rồi.

Còn nhớ lúc đó, nó khóc lóc ỉ ôi, trách sao tôi có thể kết hôn bỏ nó lại một mình, tôi nhớ hôm đó tôi cũng khóc rất nhiều. Cả hai chúng tôi mặc dù đã trưởng thành nhưng tình cảm dành cho nhau chỉ ngày một nhiều hơn chứ không bao giờ bị phai nhạt đi.

Tôi vẫn hằng ngày đi làm, chăm sóc bệnh nhân và chữa bệnh, bữa tối chăm lo cho gia đình và sử dụng ghế massage để có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Còn nó thì vẫn những ngày tháng rong ruổi bên ngoài. Thế rồi một ngày, tôi nhận được một ca cấp cứu, nghe nói bệnh nhân bị tội phạm bắn ngay chân, rất nguy kịch. Tôi nhanh chóng đến thì chợt nhận ra đó là con bạn thân của tôi. Tôi hoảng loạn nhìn con bạn của tôi, bỗng có một nỗi uất nghẹn nào đó dâng lên trong lòng.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Thăng Long tp Đà Nẵng

Tôi cố hết sức để có thể cứu chữa. Nó dần bớt nguy kịch hơn, thế nhưng viên đạn bắn sâu vào chân khiến các dây thần kinh bị chằng và tê liệt. Điều đó cũng có nghĩa nó phải ngồi xe lăn tĩnh dưỡng trong một thời gian dài kết hợp với tập hồi phục chức năng.

Tôi luôn dành thời gian và chăm sóc đặc biệt cho nó. Bạn đầu, nó có vẻ rất buồn, nhưng càng về sau, qua lời động viên của tôi mà nó cũng ổn hơn phần nào. Hằng ngày tôi đều cùng nó tập phục hồi ở chân. Nhìn nó đau đớn mà tôi cũng rất xót xa nhưng điều này cần phải kiên trì trong một thời gian thì mới có kết quả.

Tôi đặt một chiếc ghế massage giá rẻ để nó có thể nghỉ ngơi thư giãn cũng như dùng ghế massage để xoa bóp chân kích thích các dây thần kinh ở chân nhanh chóng hồi phục. Kể ra thì ban đầu tôi cũng không biết đặt ghế massage ở đâu, nhưng qua lời giới thiệu của các bác sĩ khác thì tôi quyết định chọn Elip Sport. Khi mua các sản phẩm ở Elip Sport như máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao hay ghế massage toàn thân…đều được bảo hành từ 5-6 năm và bảo trì trọn đời, điều này khiến tôi vô cùng tin tưởng.

Mặc khác, ghế massage toàn thân Elip Sport có chất lượng cao, hiện đại được sản xuất bằng công nghệ cao không thua kém gì thương hiệu ghế massage Nhật Bản. Cũng từ đó mà con bạn tôi cũng thường xuyên sử dụng ghế massage hằng ngày…trải qua quá trình luyện tập vô cùng kiên trì và quyết tâm.

Bây giờ, con bạn đã có thể quay trở lại với công việc của nó, tuy vậy mà nó không ngừng sử dụng ghế massage mà thay vào đó, nó sử dụng hằng ngày để thư giãn và cải thiện giấc ngủ sau những ngày làm việc vô cùng mệt mỏi. Thấy vậy nên tôi cũng rất mừng cho nó.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *