Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Làm đẹp

Đánh giá máy chạy bộ Elipsport

Tôi năm nay đã ba mươi lăm tuổi và là dân tập gym. Tôi có thể tự tin nói với mọi người rằng tôi tin mình sẽ là PT cơ bản được cho một số bạn với số năm đi tập của mình. Tôi còn cực kì am hiểu về máy chạy bộ các loại.

Đánh giá máy chạy bộ Elipsport

Tôi là nhân viên văn phòng, ngoài giờ làm tôi nếu không đi đâu đó tụ tập thì sẽ đi tập gym. Vì xương tôi lúc trước khi đi tập khá yếu. Tôi rất dễ đau mỏi cơ và thường xuyên phải đi bác sĩ khám lưng của mình. Một phần do tôi ngồi khá nhiều và lười vận động.

Bạn không biết lúc trước tôi mập như thế nào đâu. Tôi gần như phát tướng lên do ngồi và ăn nhiều. Nhận ra cơ thể mình có vấn đề, tôi đã đi đến phòng gym gần nhà để đăng ký tập máy chạy bộ.Nơi đây có nhiều loại máy tập: máy chạy bộ, dụng cụ tập tạ,…Tiếp tôi là một anh huấn luyện.

Anh hướng dẫn căn bản cho tôi các loại máy và cách sử dụng. Tôi là một người có thể hiểu nhanh nên tôi nhanh chóng nắm bắt được các loại máy. Ngày đầu tiên tôi tập một máy chạy bộ với  tải trọng nhỏ. Điều đó gây ảnh hưởng khá lớn đến tôi vì tôi luôn tự ti mình là một người có trọng lượng nặng nên tôi không dám sử dụng lâu.

Thật buồn cười là dù anh hướng dẫn đã nói với tôi là sẽ không sao nhưng tôi vẫn cảm thấy thật không an toàn nên tôi chỉ chạy cho biết và sau đó thì chuyển sang bài tập khác. Cũng khá buồn vì tôi rất trông chờ vào việc được tập máy chạy bộ

Ngày thứ hai, tôi lại tiếp tục không may mắn vì máy chạy bộ đã có người chạy hết và tôi đã chậm chân. Cũng đúng thôi vì đây gần như là bài tập cơ bản và dễ thở nhất nếu bạn muốn giảm cân hay tập thể dục. Tôi vẫn tiếp tục không nản chí vì ngày hôm đó khi tôi ra về, tôi đã thấy phòng tập đang nhập thêm máy chạy bộ mới.

Đánh giá máy chạy bộ Elipsport

Ngày hôm sau, tôi đã may mắn hơn. Tôi được tập máy chạy bộ mới. Nó êm ái hơn hẳn, không biết là do mới hay sao nhưng nó tuyệt vời hơn hẳn những cái cũ mà tôi đang tập hôm trước. Tôi nhìn lại vào tên nhãn hiệu để chắc hơn về máy này để lần sau mình sẽ sử dụng tiếp. Elip Sport 

1 cái tên nghe thật kêu và dễ nhớ. Sau một tháng chạy máy chạy bộ Elip Sport, tôi đã thích mê nó. Bởi vì độ dốc mà máy tạo nên nó rất phù hợp với yêu cầu của từng thời điểm khác nhau của tôi. Động cơ và tốc độ tối đa cũng rất tốt. Máy chạy bộ có những tính năng tự động cũng như độ cảm biến phù hợp. 

Có một đặc điểm tôi nghĩ là khá hay và tôi sẽ mang một máy chạy bộ về nhà để thỏa thích niềm đam mê của mình. Đó là máy rất phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Tôi đã mua một máy chạy bộ về và để ở nhà. Những ngày rảnh rỗi nếu không đi tập, tôi vẫn có thể ở nhà và tự tập trên máy chạy bộ. Đây quả là một sản phẩm phù hợp với mọi người.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *