Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm, dụng cụ chăm sóc sức khỏe Bình Thuận

Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe mọc lên như nấm khiến cho khách hàng băn khoăn không biết chọn lựa đâu là nơi mua tốt nhất.

Hôm này, Elipsport sẽ cùng bạn tổng hợp danh sách các cửa hàng được bình chọn là tốt nhất tại Vĩnh Phúc ngay bài viết dưới đây nhé!

Danh sách những cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Bình Thuận 

Cửa Hàng Thực Phẩm Chức Năng

Địa chỉ: 48 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Cửa Hàng Thực Phẩm Chức Năng 1001

Địa chỉ: 35A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 097 227 37 56

Cửa Hàng Thực Phẩm Chức Năng Phúc Tuấn

Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 094 304 46 15

Công Ty Cổ Phần Dược Và Vật Tư Y Tế Bình Thuận

Giờ làm việc 8AM – 5PM

Điện thoại: 097 569 03 73

Những dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho người già

Ghế Tắm

Nhiều sản phẩm trong danh sách này liên quan đến việc giúp người cao niên tắm an toàn hơn, nhưng mỗi sản phẩm đó có thể không cần thiết khi phòng tắm được trang bị ghế tắm. Ghế tắm cho phép người cao niên ngồi và vệ sinh một cách dễ dàng và không có nguy cơ trượt ngã.

Thanh vịn

Ghế tắm hầu như luôn đi kèm với các thanh vịn, giúp người cao tuổi dễ dàng nhấc mình ra khỏi ghế mà không bị trượt. Các thanh nắm cũng có thể được đặt ở những nơi khác trong nhà, chẳng hạn như cạnh nhà vệ sinh và trong nhà bếp.

Lớp Phủ Bồn Tắm Chống Trượt

Lớp phủ chống trượt bồn tắm là một phương pháp xử lý chống trơn trượt rõ ràng cho sàn bồn tắm và vòi hoa sen, giúp tạo bề mặt vững chắc để tắm. Những sản phẩm này rất được khuyến khích sử dụng, vì chúng hoạt động tốt hơn hầu hết các sản phẩm dính, cuối cùng sẽ bị bong tróc hoặc bị nấm mốc và trơn trượt bất kể mục đích của chúng là gì.

Hệ thống cảnh báo y tế di động

Ngay cả khi một người cao tuổi chọn sống một mình, họ không nên bị tước sự trợ giúp ngay lập tức khi xảy ra tình huống khẩn cấp. Có hàng chục hệ thống cảnh báo y tế di động trên thị trường, nhiều hệ thống yêu cầu người có thâm niên bấm một nút duy nhất để thông báo cho nhóm ứng phó khẩn cấp và / hoặc thành viên gia đình khi trường hợp khẩn cấp xảy ra. Các hệ thống này cũng đi kèm với hệ thống theo dõi GPS để tăng cường bảo mật.

Cách xoa bóp bấm huyệt

Dùng tay trái nắm lấy gót chân trái của khách hàng và đặt tay phải lên đầu bàn chân gần mắt cá chân.

Nhẹ nhàng bóp phần trên và dưới của bàn chân. Động tác bóp này giúp phá vỡ các tinh thể axit uric phát triển ở bàn chân; phá vỡ các tinh thể axit này giúp tăng tuần hoàn.

Đặt một tay của bạn lên đầu mắt cá chân của khách hàng và đặt gót chân vào lòng bàn tay còn lại của bạn.

Nhẹ nhàng kéo chân và chân của khách hàng về phía bạn. Kéo vừa đủ để bàn chân di chuyển về phía bạn một inch hoặc lâu hơn.

Đặt bàn tay phải của bạn theo chiều ngang trên đầu bàn chân của khách hàng và đặt tay trái của bạn theo chiều dọc dưới lòng bàn chân.

Dùng tay phải ấn xuống phần trên của bàn chân, đồng thời dùng tay trái ấn vào lòng bàn chân.

Giải phóng áp lực và sau đó lặp lại ba lần nữa.

Dùng cả hai tay để bóp và vặn bàn chân của khách hàng theo chuyển động giống như chuyển động mà bạn thường dùng để vắt một miếng giẻ ướt. Sử dụng một chuyển động nhẹ nhàng nhưng chắc chắn.

Dùng mu bàn tay gõ vào lòng bàn chân của khách hàng. Bắt đầu từ các ngón chân và sử dụng chuyển động vỗ mạnh vào lòng bàn chân cho đến hết gót chân và ngược trở lại các ngón chân. Vỗ đủ mạnh để khách hàng có thể cảm nhận được nhưng không làm da chân khách hàng bị châm chích.

Xoa bóp chân của khách hàng bắt đầu từ mắt cá chân và tiếp tục từ ống chân đến đầu gối.

Đưa tay của bạn trở lại bàn chân bằng cách xoa bóp mặt sau của chân khách hàng bắt đầu từ phía sau đầu gối của họ, tiếp tục trên bắp chân và trở xuống mắt cá chân của họ. Nếu bàn tay của bạn đủ lớn, bạn có thể xoa bóp mặt trước và mặt sau của cẳng chân của khách hàng cùng một lúc.

Dùng ngón tay cái tạo áp lực lên các điểm phản xạ cơ hoành trên bàn chân trái của khách hàng.

Nguồn: sportmaniac.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *