Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trị đau lưng Tân Bình

Bạn đang ở Tân Bình và muốn mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tân Bình. 

Sức khỏe đã vượt qua sự ổn định của công việc để trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là lý do của sự bùng nổ kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây! Dưới đây là danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tân Bình

Danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tân Bình

Thảo dược An Quốc Thái -Tân Bình

Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Giờ làm việc: Cả ngày

Điện thoại: 096 174 44 14

Medicare Đồng Đen

Địa chỉ: 78 – 80 Đồng Đen, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 10AM – 10PM

Điện thoại: 028 7308 7318 ext. 256

Công Ty TNHH SX-TM PhaNa

Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 7:30AM – 5:30PM

Điện thoại: 028 3971 4034

Thảo Dược Phương Anh

Địa chỉ: Số 8 Đường C22, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 8AM – 5PM

Điện thoại: 090 987 07 59

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thanh niên

Cách chăm sóc với các bé đang trong độ tuổi vị thành niên

Trẻ nữ cần biết cách vệ sinh thời kỳ kinh nguyệt, đi khám nếu đến 15 – 16 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt và bổ sung viên sắt theo chỉ định của bác sĩ để phòng tránh thiếu máu do thiếu sắt.

Trẻ nam phải biết phát hiện những bất thường về cơ quan sinh dục của mình (hẹp bao quy đầu, tinh hoàn ẩn, lỗ tiểu có vị trí bất thường) để đi khám kịp thời; không mặc quần lót bó sát, quá chật.

Tránh xa hình ảnh, phim ảnh, trang web đồi trụy, khiêu dâm.

Không nên quan hệ tình dục trước tuổi trưởng thành.

Nếu quan hệ tình dục cần thực hiện tình dục an toàn: sử dụng bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây qua đường tình dục và nhất là HIV/AIDS.

Cách xoa bóp bấm huyệt trị đau lưng

  1. Đặt tay lên eo của bạn. Vị trí ngón tay cái của bạn chạm vào lưng, khoảng nửa giữa cột sống và hai bên, là một điểm tốt để tạo áp lực bằng ngón tay cái. Hãy để các ngón tay cái của bạn nằm yên ở đó với các mức áp lực khác nhau trong một hoặc hai phút.
  2. Sau đó, lấy hai bàn tay của mình và xoa rất mạnh vào phần lưng dưới bằng lòng bàn tay. Điều này tạo ra một chút cảm giác nóng và chỉ giúp làm ấm các mô một chút.
  3. Tiếp theo, xoa mặt sau đầu gối của mình bằng ngón tay cái, ở nếp gấp phía sau chân — một lần nữa, trong một hoặc hai phút cho mỗi bên
  4. Cuối cùng, kết thúc bằng kiểu ‘tự ôm’. Nếu đi ôm, bạn thường thấy mình có một vài nốt đau dọc hai bên xương sườn (đối với phụ nữ, vết này rơi ngay gần dây áo ngực). Đây là một điểm tuyệt vời để di chuyển lưu lượng máu và giúp giảm đau toàn thân và đau khớp. Đó là một phần cơ thể bị bỏ quên vì nó nằm dưới cánh tay – và một lần nữa, bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp vận chuyển máu và bạch huyết thường khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Bấm huyệt cũng có thể được sử dụng để giảm căng thẳng hàm, đau đầu, PMS và trầm cảm, các vấn đề về xoang, đau cổ và mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.

Nguồn: sportmaniac.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *