Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Máy tập thể thao

Cửa hàng bán ghế massage tại Trà Vinh

Từ nhỏ tôi đã có niềm đam mê mãnh liệt với việc kinh doanh bất chấp những cấm đoán của bố mẹ. Từ thuở còn bé là bán kẹo bán bánh cho đến lớn hơn một tí là bán quần áo,… Quyết chí lập nghiệp, sau khi tốt nghiệp một trường đại học tại Trà Vinh, tôi quyết định lập nghiệp bằng cách buôn bán. Tuy nhiên công việc làm ăn không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Cửa hàng bán ghế massage tại Trà Vinh

Tôi liên tiếp gặp trục trặc, lỗ vốn nghiêm trọng. Một người bạn giới thiệu cho tôi làm trong một công ty. Nghe đâu công ty này là công ty đa cấp lớn nhất tại khu vực. Cửa hàng bán ghế massage Đa cấp là cụm từ được tôi nghe nhiều nhất thời gian gần đây. máy chạy bộ điện

Mặc dù nhiều trang báo mạng vẫn khuyến cáo người dân không bị dính quả lừa bởi đa cấp, tôi chỉ cười khẩy. Đa cấp thì sao chứ, tôi sẽ không bao giờ bị lừa bởi đa cấp đâu. Trong suy nghĩ của tôi, đa cấp chỉ là những người mời chào người khác vào làm tại công ty hoặc bán sản phẩm để ăn hoa hồng. Sự thật không hề đơn giản như tôi nghĩ, đa cấp đã và đang len lỏi vào mọi ngóc ngách trong đời sống. 

Một ngày nọ đang đọc thông tin trên mạng, tôi bắt gặp một bài báo về một ứng dụng giao dịch tiền tệ xuyên quốc gia. Theo như mô tả, quảng cáo có đề cập đến việc gửi tiền vào ví điện tử và được hưởng lãi suất bất ngờ. Tôi bán tín bán nghi về độ chân thật của ví điện tử này.

Song tôi đã nghe rất nhiều người trên mạng đã từng thủ và đánh giá cao nền tảng này. Tin tưởng vào ứng dụng đầu tư này thêm một chút, tôi quyết định góp một số tiền nho nhỏ vào ví. Ví nhanh chóng đổi thành một loại tiền xu. 

Cửa hàng bán ghế massage tại Trà Vinh

Sau một tháng, tôi kinh ngạc phát hiện, lãi trong ví lên đến cả trăm nghìn đồng. Quá bất ngờ, tôi thử nạp một số tiền lớn vào tài khoản ví. Sau vài tháng sử dụng, ví điện tử dần lấy được lòng tin của tôi.

Tôi quyết định chứng minh cho bố mẹ thất quyết định đi làm buôn bán của tôi là đúng đắn. Vì vậy tôi đã mua một ghế massage cho bố và mẹ. Tôi rút tiền từ tài khoản ví điện tử để thanh toán tiền mua ghế massage Elip Sport. Bố mẹ tôi sau khi nhận được món quà đắt tiền này thì đều mừng lắm. Họ có thể an tâm để tôi kiếm tiền trang trải cho bản thân. 

Tôi ngày càng yêu thích ứng dụng đầu tư có lãi này. Tiền bỏ vô cho ví càng ngày càng nhiều. Bỗng một ngày, tôi nghe tin công ty xây dựng ứng dụng ví điện tử trên đà phá sản. Người tôi như chết lặng. Tiền của tôi, bao nhiêu tiền dành dụm từ việc kinh doanh của tôi! 

Chẳng có phép màu nào xảy ra, số tiền của tôi đều đã mất, ứng dụng bị đánh sập. Tôi giờ đây không có tiền cũng chẳng thể kinh doanh tiếp được. Sau này mới biết, thì ra công ty nọ là công ty đa cấp. Hình thức lừa đảo huy động vốn là một biến thể của lừa đảo đa cấp. Tôi buồn và suy sụp nhiều lắm. Có lẽ đây là bài học đắt giá cho sự thiếu hiểu biết của tôi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *