Máy chạy bộ Lâm Đồng

Kiến thức thể thao và máy chạy bộ tại Lâm Đồng

Máy tập thể thao

Cửa hàng bán ghế massage tại Hậu Giang

Sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo đói ở Hậu Giang, tôi được bố mẹ gửi cho nội để tiện chăm sóc trong khi bố mẹ đi Sài Gòn làm công. Gia đình tôi đông người lắm, tôi là con cả trong gia đình 4 chị em. Lớn lên chứng kiến sự làm lụng vất vả của người lớn, tôi đã ý thức được bản thân phải học thật giỏi sau này kiếm được nhiều tiền dành cho bố mẹ và cả ông bà. Cửa hàng bán ghế massage

Cửa hàng bán ghế massage tại Hậu Giang

Hết cấp 2, tôi quyết định bỏ học để đi làm. Bố mẹ tôi ban đầu phản đối kịch liệt lắm. Bố mẹ đã quyết định cho các chị em ăn học đầy đủ không thể tụt lại so với người ta. Chẳng biết động lực từ đâu, tôi nhất định không đi học.máy chạy bộ điện

Tôi nghĩ có lẽ cơ hội được học tập nên dành cho những đứa em của tôi. Bố mẹ đành thỏa hiệp với tôi về việc nghỉ học. Nhưng bố chỉ cho phép tôi đi học nghề, vừa học vừa làm thay vì đi học chữ, tôi không được nghỉ học đi kiếm tiền ngay bây giờ.

Đến năm tôi 18 tuổi, hay tin nội bị tai biến nằm một chỗ. Hoàn cảnh gia đình ngày càng khó khăn ép bố mẹ thở không nổi. Tôi đồng cảm với bố mẹ, từ giờ tiền học của các em còn phải tính thêm tiền viện phí chăm sóc thuốc thang cho nội. 

Tôi nhận ra chỉ có tôi mới có thể đỡ đần cho gia đình. Rời Hậu Giang, tôi lên Sài Gòn đi làm. Giữa cái nắng gắt của đất phố, tôi bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như bán vé số, bán đồ ăn. May mắn thay, quyết định đi học nghề là đúng đắn. Tôi thầm cảm ơn bố mẹ vì đã suy nghĩ cho tương lai của tôi. 

Tôi tìm được nơi học việc tốt, từ đó cố gắng làm việc. Cuối cùng mọi nỗ lực phấn đấu của tôi đã không bỏ xó. Từ một nhân viên học việc, tôi đã trở thành nhân viên chính thức. Nhiều năm sau đó, tôi đã tích đủ tiền để tự lập một cửa hàng nhỏ kinh doanh.

Cửa hàng bán ghế massage tại Hậu Giang

Công việc làm ăn khá ổn. Tôi quyết định đi học bù lại nỗi tiếc nuối không đi học của tôi. Giờ đây, tôi đã nhận được bằng đại học, lại còn kiếm được nhiều tiền đỡ đần cho gia đình. 

Một thời gian sau tôi quyết định xây dựng thêm một chi nhánh cửa hàng tại quê nhà Hậu Giang để thuận tiện chăm sóc cho bố mẹ và ông. Gia đình tôi ủng hộ lắm, tôi cũng tạo điều kiện để các em có cuộc sống tốt hơn, được học tại các trường tốt tại thành phố.

Giấc mơ làm giàu của tôi đã thành hiện thực nhưng để đổi lại, tôi không thường xuyên gặp được người thân. Gặp lại bố mẹ, tôi muốn khóc, giờ đây hai người trông già yếu hẳn. Nghe bố nói, dạo này bố bị đau nhức người do tuổi già không thể vận động được. Nghe đến đây tôi thương lắm. 

Có lẽ tôi nên làm gì đó vừa để cải thiện sức khỏe của bố. Cuối cùng tôi quyết định chọn mua một ghế massage Elip Sport tại một cửa hàng tại Hậu Giang. Bố tôi thích cái ghế lắm! Ông cứ đem chuyện con gái tặng ghế massage khoe cho làng xóm suốt thôi. Tôi vui vì cuối cùng tôi đã có thể làm gì đó cho gia đình. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *